Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

Tin tức

Khuyến mãi shock nhân dịp khai trương showroom mới tại Quận 7

Công việc bận rộn và việc chăm sóc gia đình khiến bạn dường như không còn thời gian để nghĩ đến việc phải vệ sinh những vật dụng mà hàng ngày gia đình bạn vẫn hay dùng tới như: ghế sofa, nệm, màn cửa (rèm cửa), thảm … Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 là dịp lễ lớn của năm, bạn có thể vệ sinh những vật dụng đó một cách sạch sẽ nhất để những dịp sum vầy của gia đình bạn được vui vẻ và an toàn nhất.

Giặt màn cửa (rèm cửa) giá tốt nhất tại quận 7

Với đời sống đô thị phát triển, nhà cửa được xây mới nhiều như hiện nay. Việc mỗi nhà có 1-2 cái màn cửa (rèm cửa) là chuyện rất phổ biến. Màn cửa (rèm cửa) ngoài việc để trang trí, làm đẹp cho căn phòng của bạn thì nó còn có tác dụng che nắng, chống chói, giữ ấm cho phòng bạn khi trời lạnh và hạn chế nóng khi mùa nóng tới, làm giảm bụi và tiếng ồn bên ngoài. Với các chất liệu và kiểu dáng đa dạng trên thị trường hiện nay, màn cửa (rèm cửa) đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Cách bảo quản và vệ sinh nệm giường ngủ

Đa phần các bạn cứ nghĩ rằng nệm không bao giờ bẩn, vì đã có drap (ga) trải giường bảo vệ, nên muốn sạch sẽ nhất thì chỉ gần giặt và thay drap trải giường thường xuyên là được. Nhưng thật sự nệm có thể hấp thụ mùi và các vết bẩn như: mùi mồ hôi, mùi thức ăn khi ăn trên giường và một số mùi khác… một cách dễ dàng.
Gọi ngay: 094 671 2468