Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Dịch vụ giặt giày thể thao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ giặt giày thể thao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong mỗi chúng ta, không ai là không có cho riêng mình ít nhất 1 đôi giày thể thao. Ngày nay, không chỉ có những ai yêu thể thao mới sở hữu 1 đôi giày, mà có rất nhiều bạn trẻ sử dụng giày thể thao để thoải mái đi dạo, đi chơi ngoài đường phố và đôi khi chỉ đơn giản là một phong cách thời trang.


Hình ảnh minh họa: giày thể thao dính bẩn (ST)
Nhưng qua thời gian sử dụng thì những đôi giày đó cũng sẽ bị bám bụi bẩn, có mùi hôi, ẩm ướt … do các tác nhân bên ngoài: vết bẩn từ bùn đất, sình lầy, nước mưa … và một số vết bẩn khác, nếu bạn không vệ sinh giày kịp thời và nhanh chóng thì những vết bẩn đó sẽ hình thành các vết ố vàng, gây hôi chân và sẽ làm mất thẩm mỹ và làm giảm thời gian sử dụng của đôi giày. Nhưng liệu việc bạn vệ sinh giày tại nhà có hoàn toàn loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu nhất mà không làm mất màu, lem màu hay hư hỏng dáng giày, họa tiết hoặc phụ kiện đính trên đôi giày của bạn.

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyện nghiệp nhất hiện này, Công ty Toàn Tâm đã nghiên cứu và đưa ra các quy trình vệ sinh giày tiên tiến, hiện đại nhất, có thể loại bỏ các vết bẩn đáng kể:
     1. Loại bỏ các vết bẩn bám bên ngoài thành, đế giày. Phải để giày trong tình trạng khô ráo thì mới loại bỏ các vết bùn, đất cát bẩn bám ngoài thành giày được.
     2. Ngâm giày và giặt giày trong dung dịch chuyên dụng, nó có tính năng làm sạch các vết bẩn nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp keo và độ đàn hồi của giày, đặc biệt dung dịch chuyên dụng này không có tính năng tẩy cao như xà phòng nên không làm ảnh hưởng đến màu sắc của giày cũng như là các họa tiết đính trên thân giày.
     3. Sau khi hoàn tất việc vệ sinh sạch các vết bẩn trên giày, sẽ đến công đoạn phun một lớp dung dịch diệt khuẩn giúp khử mùi và kháng khuẩn cho đôi giày trong quá trình sử dụng.
     4. Làm khô giày với hệ thống quạt thổi công nghiệp, không có hơi nóng, không để ngoài ánh nắng mặt trời để giúp giày không bị khô cứng sợi vải và không bị lem màu.

 

Hình ảnh minh họa: giày thể thao sau khi được giặt sạch
 
Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
                                                                                                                                            MR KHANG 094.671.2468
Liên hệ phục vụ tận nhà:
Gọi ngay 094 671 2468 Mr Khang  -  (08) 3771 9108 hoặc gửi thông tin qua Email: info@toantamvn.com để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất.
Địa chỉ nhận trực tiếp:
CN1: 129/11A Nguyễn Văn Công, P.3, Gò Vấp
CN2: 77 đường số 85, P. Tân Quy, Q7

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223