Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa

Ghế sofa mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng và là vật dụng cần thiết trong tất cả các gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên việc qua thời gian sử dụng ghế sofa rất dễ bị bám bui đất, vết bẩn gây nên hình ảnh xấu xí và mùi hôi. Giặt ghế sofa thường xuyên là cách tốt nhất để bảo quản ghế sofa đồng thời đảm bảo hình ảnh ghế sofa và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Hình 1: Gia đình xum vầy bên sofa

Bạn có thể tự mình vệ sinh ghế sofa với một số mẹo làm sạch đơn giản, tuy nhiên để làm sạch hoàn toàn ghế sofa thì bạn cần sự hỗ trợ của các dịch vụ vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp, họ có đầy đủ máy móc nhân công và dung dịch làm sạch để vệ sinh ghế sofa một cách hoàn hảo nhất.


Hình 2: Đối tác chăm sóc khách hàng

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ Giặt ghế sofa Toàn Tâm?

Ghế sofa là một trong những khoản đầu tư lớn của bạn, vì vậy việc lựa chọn người để Giặt ghế sofa , vệ sinh ghế sofa của bạn không phải là một quyết định nhỏ:


Hình 3: Dung dịch làm sạch đảm bảo an toàn.

Hình 4: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 1. Nhân viên vệ sinh TOÀN TÂM  được đào tạo đặc biệt trong việc chăm sóc tất cả các chất liệu.

 2. Thiết bị hiện đại hơn, làm sạch hiệu quả an toàn và khô nhanh chóng

 3. Dung dịch làm sạch sinh học loại bỏ vết bẩn hiệu quả an toàn với sức khỏe

 4. Khử mùi hôi, điều trị các vết bẩn vật nuôi hiệu quả

 5. Phục vụ tận nhà 24/7

 6. Đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng tất cả khách hàng.

 
Hình 5: Giặt sofa tiêu chuẩn EU


Hình 6: Loại bỏ khuẩn nấm bằng hơi nóng

Quá trình Giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp:

 1. Kiểm tra

Bước này là quan trọng nhất trong quá trình giặt ghế sofa. Các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng, chất liệu và mức độ nhiễm bẩn của ghế sofa để có thể xác định được phương pháp và dung dịch vệ sinh ghế sofa chính xác nhằm đạt được hiệu quả làm sạch an toàn và hiệu quả nhất.

 1. Loại bỏ chất bẩn.

Quá trình loại bỏ bụi đất và chất bẩn bằng dung dịch làm sạch sinh học  với máy hút công suất cao. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách bao phủ toàn bộ ghế sofa bằng dung dịch làm sạch được pha theo tỉ lệ thích hợp, tác động rung nhẹ nhàng bằng máy đánh tay để đẩy vết bẩn và bụi đất lên trên bề mặt ghế sofa sau đó hút sạch chất bẩn, bụi đất dư lượng xà phòng ra ngoài bằng máy hút công nghiệp.
Quá trình này hiệu quả để loại bỏ tất cả các vết bẩn trên ghế sofa: lông vật nuôi, tế bào da chất, bụi đất, vết bẩn ( vết thức ăn, nước uống, đất, nước tiểu…)

 1. Bảo dướng làm thơm ghế sofa

Sau quá trình loại bỏ chất bẩn trên ghế sofa chúng tôi sẽ áp dụng thêm bước bảo dưỡng ghế sofa bằng cách phun đều dung dịch làm mềm sợi vải và loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng tồn lưu trong ghế sofa. Bước này rất quan trọng bởi không chỉ đảm bảo ghế sofa được làm sạch hoàn toàn mà còn chắc chắn rằng dư lượng xà phòng không còn tồn tại trong ghế sofa làm sofa dễ bám bẩn trở lại đồng thời có thể gây hư hỏng bạc màu ghế sofa sau này.

 1. Làm khô ghế sofa

Sau quá trình làm sạch hoàn tất, Toàn Tâm sẽ hỗ trợ thêm quạt thổi khô tốc độ cao sẽ làm khô ghế sofa nhanh chóng sau khi giặt, không cho bụi bẩn bám trở lại đồng thời ngăn ngừa mùi hôi và vi khuẩn nấm mốc phát triển. Sau 60 -90 phút  khi quá trình vệ sinh ghế sofa hoàn tất khách hàng có thể sử dụng lại bình thường.


Hình 7: Thổi khô sofa sau giặt

Các dịch vụ vệ sinh do TOÀN TÂM cấp
TOÀN TÂM chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu : hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại trên khắp các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh.


Cung cấp giải pháp làm sạch bảo vệ sức khỏe

 • Dịch vụ giặt thảm ( giặt thảm văn phòng, giăt thảm hành lang, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trang trí…).

 • Dịch vụ giặt ghế sofa ( giặt ghế sofa vải, giặt ghế sofa da, giặt ghế sofa simili…).

 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng.

 • Dịch vụ giặt ghế xe hơi, giặt ghế ô tô, làm sạch nội thất xe hơi.

 • Dịch vụ giặt nệm ( giặt nệm bông, nệm lò xo, nệm Kymdan…).

 • Dịch vụ giặt rèm màn cửa.

 • Dịch vụ giặt hấp ( Giặt hấp gấu bông, giặt giày thể thao, giặt mascot, giặt khăn, thảm trang trí…).

 • Dịch vụ lau kính.

 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng.

TOÀN TÂM được sự tín nhiệm của hàng trăm ngàn khách hàng ở Việt Nam trong gần 10 năm qua. Chúng tôi luôn là cái tên mà bạn tin tưởng khi bạn có nhu cầu giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm… Bởi vì điều này, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất.
Tất cả các kỷ thuật viên của chúng tôi đều mặc đồng phục ( áo glie xanh, áo thun màu cam, xanh ) , có bảng tến và giấy giới thiệu của công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO NHẤT – DUNG DỊCH LÀM SẠCH XANH  AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE – PHỤC VỤ TẬN TÌNH 24/7


Đặt dịch vụ qua ứng dụng "Toan Tam cleaning"

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện:
 


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223