Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Dịch vụ giặt nệm quận 7

Dịch vụ giặt nệm quận 7

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch CTY TOÀN TÂM chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh nội thất xe hơi,...và đặt biệt là dịch vụ giặt nệm cho tất cả các hộ gia đình, căn hộ chung cư, công ty, nhà hàng khách sạn,...tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Hình 1: Dịch vụ giặt nệm quận 7
Trong đó dịch vụ giặt nệm ngay tại khu vực Quận 7 luôn được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị máy móc hiện đại, dung dịch làm sạch an toàn, quy trình giặt nệm tiêu chuẩn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực mỗi khi khách hàng có nhu cầu về sử dụng dịch vụ.
 

Hình 2: Văn phòng CTY TOÀN TÂM

Dịch vụ giặt nệm tại Quận 7.

Loại bỏ vết bẩn, khử trùng và làm sạch nệm của bạn. Dung dịch làm sạch an toàn, sử dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng để làm sạch, loại bỏ tất cả bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả. Quy trình giặt nệm được thực hiện nghiêm ngặc và hiệu quả sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM ?

1.      Chữ “Tín” : Là dịch vụ hoạt động với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giặt nệm  CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” làm mục tiêu hàng đầu để duy trì dịch vụ, chữ “Tín” của chúng tôi được khách hàng đánh giá và tin tưởng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Với số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ lên đến 20.000 khách hàng và được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ cho các công ty nội thất như UMA, Nhà Xinh, Boconcept, Cafe Starbucks, Phòng tập California, Tập đoàn Capitaland Việt Nam,....và hầu hết được khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt, chuyên nghiệp.
2.      Chất lượng: Với mục tiêu phát triển bền vững dựa trên nền tảng là sự hài lòng của khách hàng, một dịch vụ chất lượng phải đảm bảo những yếu tố như trang thiết bị máy móc hiện đại, dung dịch làm sạch an toàn, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,...chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất. Lưu ý: Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tự phát thường là những hộ gia đình, cá nhân tự kinh doanh không được đào tạo về kỹ thuật cũng như về trang thiết bị máy móc giặt nệm sẽ dẫn đến hậu quả khó lường.

Hình 4: Xử lý vết ố trên nệm

Hình 5: Loại bỏ khuẩn nấm bằng hơi nóng
3.      Lắng nghen  ý kiếkhách hàng: CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ để từ đó có thể rút ra những kinh nghiệm và khắc phục những khuyết điểm để ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.

Hình 6: Nhân viên chuyên nghiệp - thân thiện

Dung dịch làm sạch nệm:

Hiện nay để đảm bao an toàn cho tất cả các chất liệu thảm/ghế sofa/nệm TOÀN TÂM cam kết chỉ áp dụng dung dịch làm sạch cao cấp 3M trong quá trình giặt nệm. 
Dịch vụ giặt nệm quận 7
Hình 7: Dịch vụ giặt nệm
- Dung dịch làm sạch diệt khuẩn, loại bỏ khuẩn nấm ký sinh hiệu quả
- Không để lại cặn xà phòng sau khi giặt
- Không ảnh hưởng đến da khi tiếp xúc
- Không gây hư hại bạc màu thảm/nệm/sofa
- Áp dụng được với mọi loại chất liệu

Video giặt nệm

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223