Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Giặt thảm trang trí

Giặt thảm trang trí

Thảm trang trí đem đến điểm nhấn và sự thoải mái cho mọi không gian nhà ở, nhà hàng, khách sạn... Tuy nhiên qua thời gian sử dụng thảm trang trí rất dễ bám bụi đất và vi khuẩn. Thảm trang trí thường có nhiều chất liệu khác nhau nên rất khó áp dụng làm sạch bằng các phương pháp thông thường. Sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí là cách tốt nhất để làm sạch và bảo quản thảm trang trí.

Hình 1: Thảm tại khu vực phòng khách

Dịch vụ giặt thảm trang trí do TOÀN TÂM cung cấp:

Với gần 20 năm kinh nghiệm Công Ty TNHH DV TOÀN TÂM đã xử lý qua tất cả các loại vết bẩn và chất liệu thảm, vì vậy chúng tôi hiểu rõ thảm của bạn cần được chăm sóc như thế nào.
  • Giặt thảm trang trí định kỳ từ 6 – 12 tháng để đảm bảo loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn.
  • Trước khi bắt đầu giặt thảm luôn kiểm tra trước, để đảm bảo rằng thảm không bị phai màu và co rút.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, sẽ lựa chọn phương pháp tốt nhất để xử lí cho tấm thảm trang trí của bạn.
  • Dung dịch giặt thảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Quy trình giặt thảm logic và chuyên nghiệp không gây ảnh hưởng đến chất lượng hoặc làm phai màu thảm, đồng thời loại sạch hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc.
  • Hỗ trợ thổi khô thảm hoàn toàn sau khi giặt nhằm tránh bám bẩn trở lại và ngăn ngừa nấm mốc phát triển.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà, linh hoạt thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí 24/7.

Hình 2: Giặt thảm trang trí

Cách bảo quản thảm trang trí.

Hút bụi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn: Thảm rất dễ thu hút bụi bẩn vì vậy hút bụi thường xuyên là cách bảo quản thảm tốt nhất. Nên hút bụi cùng chiều với lông thảm. Nếu thảm sử dụng cả hai mặt thì nên hút bụi cả hai bên. Hút bụi cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ  tấm thảm của bạn.
Loại bỏ tóc và lông vật nuôi: Hút bụi không hiệu quả đối với tóc và lông vật nuôi. Sử dụng một bàn chải cứng chải cùng chiều với lông thảm.
Phơi nắng: thường xuyên phơi nắng để diệt khuẩn ẩn nấu bên trong thảm.
Giặt thảm định kỳ: Nên giặt thảm chuyên sâu từ 6 -12 tháng 1 lần.

Liên hệ đặt lịch giặt thảm trang trí:

Cách 1: Hotline: 094 671 2468 Mr Khang hoặc (028) 377 19 108 để được tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp.
Cách 2: Gửi thông tin chi tiết và yêu cầu qua email: info@toantamvn.com
Cách 3: Đem thảm trang trí trực tiếp đến địa chỉ: 77 Đường số 85, P. Tân Quy Quận 7 hoặc 129/11A Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp

 
 
Giặt thảm trang trí không chỉ đơn giản là loại bỏ các vết bẩn trên thảm, giặt thảm trang trí còn để tăng nét thẫm mỹ cho ngôi nhà, đảm bảo an toàn sức khỏe của gia đình, đem lại sự trong lành cho không khí trong nhà, đồng thời thu hút các năng lượng tốt cho không gian sống, để đem đến sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.
Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm sẽ giúp bạn loại bỏ các băn khoăn về thảm, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch giặt thảm.

Hiện nay ngoài việc đăng ký dịch vụ theo phương pháp truyền thống khách hàng có thể dễ dàng đặt các dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp cho mình và người thân thông qua ứng dụng “toan tam cleaning” ứng dụng chúng tôi có trên CH Play và App Store để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223