Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Giặt nệm

Giặt nệm

TÔI SỬ DỤNG NỆM ĐÃ LÂU, CÓ CÁCH NÀO ĐỂ GIẶT NỆM KHÔNG, VÀ TÔI CÓ THỂ LIÊN HỆ Ở ĐÂU ĐỂ GIẶT NỆM???
 
Đó là câu hỏi mà tôi vô tình bắt gặp đâu đó trên các diễn đàn. Đó không chỉ là thắc mắc của riêng ai mà là câu hỏi  của tất cả những người đang sử dụng nệm trong thời gian dài.
Với kinh nghiệm phục vụ rất nhiều nhu cầu giặt nệm của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi xin chia sẻ một vài kiến thức về giặt nệm mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin.Hình 1: Kinh nghiệm
Sử dụng nệm và giặt nệm định kì
Thường ngày chúng ta dành khoảng 8 tiếng để nghỉ ngơi trên chiếc nệm của mình, trong thời gian ấy cơ thể chúng ta tiết ra rất nhiều tế bào chết, mồi hôi và hơi thở, tạo ra môi trường có độ ẩm cao, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển đặc biệt là loài mạt bụi, chúng là nguyên nhân số 1 khiến gia đình bạn mắc các bệnh như: hắt hơi, sổ mũi, cảm, dị ứng ngoài da…Vì vậy chúng ta nên thường xuyên vệ sinh nệm, và tốt nhất chúng ta nên vệ sinh nệm định kì 6 tháng 1 lần để đảm bảo chiếc nệm của bạn luôn trong trạng thái an toàn. Nếu bạn sử dụng nệm đã lâu mà chưa bao giờ vệ sinh nệm thì việc giặt nệm ngay bây giờ là điều rất cần thiết và quan trọng.

Hình 2: Những nguy hiểm rình rập bên trong nệm
  • Những cách giặt nệm cho từng loại nệm do công ty chúng tôi cung cấp
  • Nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên:
Đối với loại nệm này chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những phương pháp tác động mạnh lên nệm như chà sát và không sử dụng các dung dịch có tính tẩy mạnh nhằm mục đích tẩy trắng nệm, nệm cao su là nệm duy nhất không thể làm mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt nệm có chất liệu cao su với hiệu quả: diệt khuẩn, khử mùi, hút bụi bẩn chứ không làm mới hoàn toàn nệm.

Hình 3: Giặt nệm cao su
  • Nệm bông ép, nệm mút, nệm lò xo…

Hình 4: Xử lý vết ố trên nệm
Phương pháp làm sạch của tất cả những loại nệm này hiệu quả có thể thấy ngay lâp tức, việc sử dụng dung dịch làm sạch 3M phun lên bề măt, dùng máy đánh chuyên nghiệp đánh tan vết bẩn sau đó hút sạch có thể làm nệm mới lại ngay tức thì, người dùng có thể an tâm với độ an toàn sau khi giặt.

Hình 5: Giặt bằng hơi nóng
  • Liên hệ dịch vụ giặt nệm uy tín, chất lượng.

Hình 6: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những dịch vụ giặt nệm khác nhau, người sử dụng thường rất phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào phù hợp, mang lại hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất liệu nệm. Chúng tôi xin chân thành giới thiệu dịch vụ giặt nệm do TOÀN TÂM cung cấp, đảm bảo chất lượng uy tín, chất lượng.


Hình 7: Dịch vụ uy tín của công ty

 
Chúng tôi sử dụng những dung dịch làm sạch không gây hại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh phù hợp với những nhu cầu của khách hàng. Hãy an tâm gọi cho chúng tôi qua hotline: 094 671 2468 hoặc gửi thông tin đến hòm thư: info@toantamvn.com để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223