Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Giặt màn cửa

Giặt màn cửa

Màn cửa được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ mang đến sự thẩm mỹ mà màn cửa còn đem đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Màn cửa được xem là màn chắn đem đến sự riêng tư cho căn phòng, ngăn ánh nắng ngoài ra màn cửa còn được xem là màn lọc không khí trong nhà. Vì vậy,  qua thời gian sử dụng màn cửa thường bám rất nhiều bụi bẩn, chất dị ứng, lông tóc… nếu không giặt màn cửa thường xuyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và môi trường sống của chúng ta.
Giặt màn cửa
Hình ảnh: Dịch vụ giặt màn cửa TOÀN TÂM

Màn cửa thường có kết cấu đặc biệt ( nhiều chi tiết, lắp ở vị trí khó tháo lắp, chất liệu khó làm sạch) vì vậy thường gây khó khăn khi tự giặt màn cửa tại nhà. Với dịch vụ giặt màn cửa do TOÀN TÂM sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện lợi, rèm cửa được lám sạch nhanh chóng mà khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc đồng thời màn cửa, rèm cửa được làm sạch sẽ mang đến một môi trường sống tốt nhất cho chúng ta.

Dịch vụ giặt màn cửa

Công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm dịch vụ giặt màn cửa do TOÀN TÂM cung cấp sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và an toàn nhất.
-          Dịch vụ giặt màn cửa tháo lắp và giao nhận tại nhà.
-          Thời gian giao nhận nhanh chóng từ 1-2 ngày ( giao nhận trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu)
-          Máy móc hiện đại và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm sạch màn một cách an toàn nhất
-          Phương pháp giặt màn cửa tiên tiến nhất hiện nay loại sạch bụi bẩn, diệt sạch vi khuẩn nấm mốc và côn trùng đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng
-          Kết hợp với dịch vụ sửa chữa màn và may màn mới khi khách hàng có nhu cầu
-          Nhân viên TOÀN TÂM có mặc đồng phục, có giấy giới thiệu và được trang bị đầy đủ dụng cụ để tháo lắp màn.
-          Hỗ trợ tư vấn 24/7
-          Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu
TOÀN TÂM là nơi tin tưởng nhất để khách hàng giao màn, rèm cửa vì chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín giao nhận đúng thời gian có trách nhiệm cao.

Quy trình giặt màn cửa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.Máy giặt hấp rèm màn
  • Khảo sát.
  • Báo giá (làm HD nếu cần).
  • Đặt lịch làm việc.
Bước 2: Thảo gỡ phân loại rèm.
  • Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm.
  • Phân loại rèm
  • Ký xác nhận tình trạng rèm.
Bước 3: Rèm màn cửa sẽ được đưa về xưởng giặt để lựa chọn phương án giặt tốt nhất để đảm bảo chất lượng rèm màn cửa.
Bước 4: Lắp đặt.
  • Vệ sinh, gia cố lại thanh treo.
  • Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu  - cân chỉnh.
  • Ký biên bản nghiệm thu.
TOÀN TÂM chuyên cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa cho tất cả các nhu cầu khách hàng: giặt màn cửa hộ gia đình, căn hộ, giặt màn cửa cho văn phòng công ty, giặt màn cửa cho nhà hàng khách sạn, giặt màn cửa cho các cửa hàng may màn cửa trước khi giao cho khách hàng, giặt màn cửa cho bệnh viện phòng khám …với số lượng gần 10.000 khách hàng và nhiều nhãn hiệu màn cửa tin dùng.
Kỹ thuật làm sạch tiên tiến làm sạch tất cả các chất liệu màn: màn vải, màn sáo, màn voan…
Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách tại tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh.

Thường xuyên giặt màn cửa sẽ mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà bạn đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng của rèm màn cửa.
Với nhiều ưu điểm vượt trội sự uy tín – chất lượng – tận tâm chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụi tốt nhất. Gọi ngay 094 671 2468 Mr Khang hoặc 08 383 11775 để được tư vấn và báo giá.


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223