Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP KHỬ MÙI Ô TÔ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP KHỬ MÙI Ô TÔ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là quá xa vời như chúng ta thường nghĩ. Sử dụng một chiếc xe hơi mới “tậu” quả là một đều vô cùng thú vị, tuy nhiên chúng bỗng dưng bốc ra những mùi lạ sẽ khiến cho bạn có những cảm giác khó chịu, mùi hôi đó có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng nôn ói và đặc biệt về lâu dài sẽ gặp những ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp.

Hình 1: Hiện tượng say xe
Nội thất xe hơi thường rất kín và rất dễ tích tụ những mùi hôi do hoạt động của chúng ta tạo ra như: mùi thuốc lá, mỹ phẩm và đặc biệt là những mùi phát ra từ những vật dụng nội thất như: lớp bọc ghế, thảm trãi sàn…

Hình 2: Mùi thuốc lá trong xe hơi
Những mẹo vặt sau đây sẽ giúp ô tô của bạn khử mùi một cách hiệu quả:
  • Than hoạt tính: đây là một chế phẩm sinh học có chức năng lọc khí, hút ẩm, khử mùi ô tô rất hiệu quả. Đặt một túi than hoạt tính bên trong nội thất xe hơi là giải pháp giúp xe hơi của bạn trở nên thông thoáng hơn.

Hình 3:Than hoạt tính
  • Hạt cà phê: những ai thích cà phê đặc biệt là phái mạnh chắc chắn không thể bỏ qua công dụng tuyệt vời của chúng, bã cà phê hoặc cà phê xay chính là vật phẩm tuyệt vời để giúp ô tô của bạn khử mùi một cách hiệu quả.

Hình 4: Bã cà phê  khử mùi
  • Khử mùi xe hơi bằng túi thơm: hiện nay có rất nhiều các loại túi thơm được bán rất nhiều trên thị trường, chúng được ướp với nhiều loại tinh dầu giúp đánh tan những mùi hôi khó chịu bên trong nội thất, tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể chọn cho mình một mùi hương để tạo ra cảm giác dễ chịu khi sử dụng xe.

Hình 5: Túi thơm xe hơi
  • Khử mùi bằng hoa quả thơm: đây là một phương pháp rất hiệu quả tuy nhiên kèm theo đó chúng không thể sử dụng trong thời gian dài và rất dễ có tác dụng phụ bốc mùi rất khó chịu khi để quá lâu trong xe.

Hình 6: Thực vật giúp khử mùi hiệu quả
+ Trái dứa: chúng ta có thể đặt trái dứa chín bên trong nội thất xe hơi sẽ giúp cho xe hơi của bạn được khử mùi một cách hiệu quả hơn, tuy nhiên có một điều chúng ta  cần lưu ý đó là nên để dứa trên một chiếc đĩa giúp cho chúng không bị chảy nước ra bên ngoài nội thất.
+ Lá dứa được xem là một trong những loại thực vật được sử dụng để khử mùi ô tô rất hiệu quả. Bạn sử dụng một ít lá dứa đặt vào bên trong nội thất sẽ giúp xe hơi của bạn thông thoáng và có hương thơm dễ chịu.
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để khử mùi ô tô một cách hiệu quả nhất.


Hãy để Toàn Tâm nâng cao chất lượng cuộc sống!!!

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468