Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY BITIS HUNTER CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY BITIS HUNTER CHUYÊN NGHIỆP

Biti’s Hunter và Sơn Tùng MTP là hai cái tên tưởng chừng như  không liên quan gì đến nhau bỗng dưng trở thành một mối liên kết rất lớn hiện nay. Chính nhờ sự liên kết này mà thương hiệu “ nâng niu bàn chân Việt” dường như được thổi vào một luồng sinh khí mới, khiến Biti’s Hunter trở thành một trong những sản phẩm thời trang thuần Việt hiếm hoi “cháy” hàng trong giới trẻ hiện nay.

 
Để sở hữu một đôi giày Biti’s Hunter thời thượng là đều mà đa số các bạn trẻ hiện nay đều mong muốn có được, sở hữu chúng là một chuyện nhưng làm cách nào để giữ chúng luôn trong trạng thái như ngày mới mua về mới là vấn đề quan trọng hơn cả. Với những phương pháp giặt giày truyền thống tại nhà rất dễ khiến cho giày của bạn bị hư hỏng, lem màu và  rất dễ bị hỏng khi sử dụng trong thời gian dài. Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, hiện nay chúng tôi , dịch vụ vệ sinh 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh giày chuyên  nghiệp cho tất cả những khách hàng trên khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh.
Các bước giặt giày theo tiêu chuẩn Châu Âu của DỊCH VỤ 24H cung cấp:
  1. Loại bỏ bụi, vết bùn đất trên giày để đảm bảo chúng không làm giày bị lem vết bẩn trong quá trình giặt.
  2. Ngâm giày trong dung môi làm sạch (dung môi này là dung dịch chuyên cho việc giặt hấp/ giặt khô giày, có tính năng làm sạch các vết bẩn, nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp keo và độ đàn hồi của giày, đặc biệt dung môi không có tính năng tẩy cao như xà phòng nên không làm ảnh hưởng đến màu vải của giày).
  3. Sau đó giày được giặt và loại bỏ vết bẩn bằng phương pháp giặt bằng áp suất nhằm loại bỏ tất cả những vết bẩn cứng đầu nhất trên giày.
  4. Đặt giày vừa giặt xong vào máy sấy bằng tia UV nhằm diệt tận gốc các vi khuẩn, khử mùi hôi, và sấy khô giày.
Bằng phương pháp giặt giày bằng công nghệ hiện đại không làm hư hại giày cũng như đảm bảo độ bền của giày được sử dụng lâu dài hơn, chúng tôi tin rằng bằng chính năng lực và trang thiết bị hiện đại của mình chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với chính chất lượng mà chúng tôi cung cấp.
máy giặt giày tia UV
Nhằm đảm bảo tất cả những khách hàng có nhu cầu thể sử dụng dịch vụ giặt giày một cách tiện lợi nhất, chúng tôi có dịch vụ giao nhận tại nhà giúp quý khách hàng có thể an tâm, không cần di chuyển mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ giặt giày một cách hiệu quả.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr.Vinh 0989 669 591 để được tư vấn và báo giá miễn phí!


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468