Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

DỊCH VỤ GIẶT GIÀY CONVERSE CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ GIẶT GIÀY CONVERSE CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là những đôi giày, thương hiệu giày Converse còn nổi tiếng bởi sự tiện lợi và phong cách thời thượng mà chúng mang lại. Hiện nay giày Converse trở nên khá thân thuộc với nhiều bạn trẻ cá tính và năng động.
Giày Converse rất thích hợp với những bạn trẻ thích đi dạo, đi chơi cùng bạn bè hoặc những ai thường xuyên có những chuyến đi dài, thích chinh phục những cung đường mới.

Hình 1: Giày Converse cá tính
Tuy nhiên vì thường xuyên tiếp xúc với nhiều vết bẩn giày của bạn rất dễ bám những vết bẩn rất khó vệ sinh là làm sạch. Đối với những vết bẩn bình thường bạn có thể dùng phương pháp tại nhà bằng bàn chải, kem đánh răng và một ít nước rửa bát, hỗn hợp đó có thể đánh tan những vết bẩn trên đôi giày của bạn.
Ngoài ra bạn vẫn có thể đem giày đến trung tâm dịch vụ giặt giày converse chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp chiếc giày của bạn trở lại trạng thái ban đầu mà không gây ra bất kì hư hỏng nào cho đôi giày của bạn.

Hình 2: Trước và sau khi giặt giày
Bằng công nghệ tia cực tím hiện đại, giày của bạn không những được vệ sinh loại bỏ hoàn toàn vết bẩn mà ngoài ra còn được chúng tôi diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc nguyên nhân gây ra mùi khó chịu cho giày.
Đến và sử dụng dịch vụ giặt giày converse của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thắc mắc và dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: Mr.Khang 094 671 2468 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468