Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Có gì đang tồn tại trong nệm của bạn

Có gì đang tồn tại trong nệm của bạn

Chúng ta dành một phần ba cuộc sống của chúng ta trên một chiếc giường, nó thực sự rất quan trọng với sức khỏe của chúng ta và gia đình.Vì vậy việc giữ cho một tấm nệm sạch sẽ và thoải mái là điều cần thiết cho một đêm ngon giấc, nhưng liệu bạn có biết với thời gian sử dụng nệm trung bình từ 5-10 năm có khi lên đến 20 năm như vậy thì nệm của bạn sẽ luôn trong tình trạng mới và sạch như thời gian đầu mới sử dụng ?

Có gì đang tồn tại trong nệm của bạn?

Có gì đang tồn tại trong nệm của bạn?

Các nghiên cứu gần đây đã xác định rằng một số lượng đáng báo động của vi khuẩn có hại tồn tại trong và trên bề mặt nệm của bạn, bao gồm tế bào chết, mồ hôi, máu, nước tiểu và chất dịch cơ thể,...theo thời gian sẽ tích tụ và tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm phát triển. Vậy liệu bạn có dám thử nghĩ tấm nệm mà bạn sử dụng hàng ngày trong 20 năm sau sẽ chứa đựng những gì ?
Rệp nệm:là loài côn trùng gây hại đáng sợ chúng có thể lây lan khắp nơi, vô cùng khó tiêu diệt và gần như không thể kiểm soát. Chúng được xếp vào top 10 loại côn trùng gây hại bậc nhất ở khắp mọi nơi.Rệp có kích thước nhỏ chỉ từ 5-9mm thường ẩn ở các khe của một tấm nệm và các khu vực xung quanh, khi cơ thể bạn tiếp xúc với nệm rệp nệm sẽ tấn công gây ra tình trạng mẩn đỏ cho cơ thể bạn dẫn đến nhiễm trùng.
Mạt bụi, ve bụi: Là những con ve bụi sống trong nệm của bạn, chúng ta chỉ có thể quan sát chúng bằng mắt thường, chúng sống chủ yếu là nhờ vào các tế bào da chết thường xuyên đổ ra từ con người và vật nuôi. Mạt bụi nhìn chung là vô hại đối với hầu hết con người, chúng không chích, không cắn, không chui sâu vào cơ thể chúng ta nhưng phân của chúng và những mảnh cơ thể của mạc bụi thường có ở khắp nệm đây là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn và dị ứng, đặt biệt là ở những người dễ bị tổn thương như trẻ em và người già thì sẽ nghiêm trọng hơn.
Tế bào chết và mồ hôi cơ thể:Đổ mồ hôi là một hiện tượng tự nhiên cơ thể đào thải chất lỏng qua quá trình bốc hơi trên da, chúng ta thường không chỉ đổ mồ hôi vào ban ngày mà còn vào cả ban đêm khi chúng ta đang ngủ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người mất đi một nửa đến một lít chất lỏng vào mỗi đêm, chất lỏng này bốc hơi và thấm sâu vào nệm. Trong môi trường ẩm ướt này vi khuẩn và nấm có thể phát triển tạo ra môi trường ngủ không lành mạnh. Ngoài ra, trong khi ngủ tế bào da chết của chúng ta cũng đổ ra một cách tự nhiên sẽ là bữa ăn lý tưởng cho mạc bụi là nguyên nhân gây ra cấc bệnh về đường hô hấp.

Vậy làm thế nào để loại bỏ rệp, mạt bụi và giữ nệm sạch,bạn hãy làm theo nhưng lời khuyên sau:

1.      Thường xuyên thay gra giường ngủ, chăn, mền ít nhất 1 tuần 1 lần. Hãy mở cửa sổ để không khí trong lành và ánh sáng mặt trời có thể vào phòng ngủ của bạn.
2.      Sử dụng máy hút bụi, hút sạch hai mặt và cả hai bên thành nệm trung bình 1 tháng 1 lần. Hút bụi nệm giúp loại bỏ bụi và mạt bụi là nguyên nhân gây ra các phản ứng dị ứng và kích ứng.
3.      Nếu được hãy phơi nệm của bạn ở ngoài nắng, điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ độ ẩm tích tụ có thể dẫn đến nấm mốc, và làm giảm mùi hôi kéo dài.
4.      Lựa chọn một dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp – uy tín để làm sạch nệm của bạn. Quá trình làm sạch nệm là 1 trong những bước làm sạch quan trọng nhất trong việc khử trùng và làm sạch một tấm nệm, giặt nệm thường xuyên giúp loại bỏ hoàn toàn rệp, bụi bẩn, tế bào da chết và khử mùi hôi nệm hiệu quả, đồng thời còn kéo dài tuổi thọ nệm của bạn.

Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay. CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt nệm chất lượng hoàn hảo nhất. Luôn đưa ra những lời khuyên, những phương pháp xử lý vết bẩn hiệu quả để đáp ứng kịp thời nhu cầu làm sạch của khách hàng

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống 
(028) 377 19108

 

 

 


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223