Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

GIẶT NỆM KYMDAN TẠI QUẬN 2

GIẶT NỆM KYMDAN TẠI QUẬN 2

Quận 2 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực có mức tăng trưởng đô thị hóa khá cao và trong tương lai sẽ trở thành trung tâm thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Với mức sống khá cao, hiện nay Quận 2 là nơi tập trung rất nhiều những doanh nhân về đây sinh sống. Tại Quận 2 mọi nhà dân đều có sự lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của họ, và nệm kymdan luôn là lựa chọn để họ có thể ngã lưng vào mỗi đêm.

Hình 1: Sự lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ

Từ lâu nệm Kymdan được khá nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn cho giấc ngủ của mình. Nhưng cũng có một vấn đề khá quan trọng đó là làm sao giữ cho chiếc nệm luôn trong tình trạng sạch sẽ, thoáng mát. Dịch vụ giặt nệm Kymdan tại Quận 2 do CTY TOÀN TÂM cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Hình 2: Dịch vụ giặt nệm do công ty cung cấp
Dịch vụ giặt nệm Kymdan tại Quận 2 chuyên nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp:
Bước 1: Loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn có trên nệm bằng máy hút, để đảm bảo cho quá trình vệ sinh nệm được hiệu quả hơn.
Bước 2: Phun một lượng vừa đủ dung dịch làm sạch lên bề mặt nệm, dung dịch này chỉ mang tính chất làm sạch, diệt khuẩn chứ không làm nệm mới lên hoàn toàn. ( dung dịch được sử dụng là 3M xuất xứ từ Mỹ, không gây sơ cứng nệm cũng như không làm mất độ đàn hồi của nệm)
Bước 3: Dùng máy hút chuyên dụng hút sạch hỗn hợp có trên nệm.
Bước 4: Xả lại một lần nước xã nhằm giúp cho nệm loại bỏ hòan toàn dung dịch làm sạch, sau đó hút sạch lại bằng máy hút chuyên nghiệp.
Bước 5: Hỗ trợ thổi khô nệm bằng quạt thổi có công suất lớn, tránh trường hợp nấm mốc và vi khuẩn phát triển

Hình 3: Hình ảnh trước và sau khi giặt nệm

Bạn đang ở Quận 2, bạn cảm thấy chiếc nệm của mình rất cần thiết để vệ sinh chúng, bạn không biết dịch vụ nào uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua đường dây nóng: 094 671 2468 Mr.Khang để đặt lịch, báo giá trực tiếp.
Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập website: www.giatnem.com.vn  để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn chưa biết:
Dịch vụ giặt nệm
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi
Dịch vụ giặt màn cửa
Dịch vụ giặt ghế xe hơi
Dịch vụ giặt nệm tại nhà
Dịch vụ giặt nệm Kymdan


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468