Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

GIẶT GHẾ SOFA BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

GIẶT GHẾ SOFA BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

Không chỉ đơn thuần là nơi ngồi nói chuyện giữa gia chủ với các vị khách, ghế sofa còn tạo ra sự thân thiện để mọi người tận hưởng những giây phút bên nhau.
Chính vì sofa là nơi chúng ta thường xuyên tiếp xúc nên việc bám bẩn là điều dễ hiểu, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chính những vết bẩn ấy khiến phòng khách của bạn trở nên mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ, và tiềm ẩn sâu bên trong những chiếc ghế sofa bẩn ấy chính là những vi khuẩn, nấm mốc truyền bệnh các loại bệnh vô cùng nguy hiểm, mà đối tượng dễ lây bệnh nhất là người già và trẻ em.

Hình 1: Ghế sofa
Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, việc đánh tan các vết bẩn trên ghế sofa trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng với phương pháp “ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng” do công ty Toàn Tâm cung cấp,  chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, sử dụng dung dịch làm sạch  an toàn được nhập khẩu từ Mỹ không gây dị ứng cho những làn da nhạy cảm, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi phục vụ.

Hình 2: Trước và sau khi giặt
Sau đây là quy trình giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ.
Bước 1: Dọn sạch các vật dụng xung quanh nơi thi công , tiến hành hút bụi trên ghế sofa.
Bước 2: Sử dụng máy phun hút, phun đều dung dịch làm sạch lên bề mặt ghế sofa
Bước 3: Tiến hành dùng máy đánh đánh bật các vết bẩn có trên ghế xe hơi, sau đó sử dụng  máy hút hút tất cả các vết bẩn có trên ghế sofa ra bên ngoài và phun lai một lần nước xã để bảo đảm loại bỏ hoàn toàn  dung dịch  ra bên ngoài.

Hình 3: Hút vết bẩn trên bè mặt ghế
Bước 4: Dùng máy phun hơi nước nóng phun trực tiếp hơi nóng lên bề mặt ghế sofa nhằm loại bỏ những vi khuẩn, nấm mốc, vết bẩn cứng đầu mà phương pháp truyền thống không làm được, sau đó hút  sạch ra bên ngoài.

Hình 4: Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng
Bước 5: Hỗ trợ thổi khô ghế sofa để giúp ghế khô nhanh hơn, sau khi vệ sinh có thể dùng lại ghế sofa sau 2 giờ.
Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng không chỉ  là hành động giúp chiếc ghế lấy lại được vẻ đẹp thẩm mĩ vốn có, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn mà còn giúp cho ghế sofa của bạn sử dụng được lâu dài hơn và luôn giữ đươc nét tươi mới.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng có thể gửi về hòm thư: cleanhousevn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline Mr.Khang 094 671 2468 để được tư vấn và báo giá miễn phí!


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468