Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống!

DỊCH VỤ VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

DỊCH VỤ VỆ SINH NỘI THẤT XE HƠI BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng cao thì kèm theo đó không thể thiếu những dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi ra đời. Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng luôn được khách hàng tin dùng vì hiệu quả mà chúng mang lại, hiện nay vệ sinh nội thất bằng hơi nước nóng được xem là  một công nghệ mới và đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu vệ sinh nội thất xe tại nhà. Đây là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.

Hình 1: Vệ sinh bằng hơi nước nóng
Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng:
  • Sử dụng phương pháp vệ sinh bằng hơi nước nóng được xem là cách hiệu quả nhất để giúp nội thất xe hơi của bạn loại sạch 99.9% các vết bẩn cứng đầu khó vệ sinh nhất.
  • Phương pháp vệ sinh truyền thống tuy mang lại hiệu quả nhìn thấy bằng mắt thường cho nội thất bên trong xe hơi của bạn, tuy nhiên chúng không thể giúp xe hơi của bạn loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, nấm mốc gây hại ẩn trú bên sâu nội thất xe hơi của bạn và là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người.
  • Đây là một phương pháp giúp nội thất xe hơi của bạn khử mùi một cách hiệu quả, giúp bạn lấy lại không khí thoáng đãng cho những lần sử dụng xe hơi.

Hình 2: Diệt những bọ rệp nguy hiểm

 
Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng:
Bước 1: Dọn những vật dụng cá nhân, thảm trãi sàn xe hơi ra bên ngoài xe, sau đó tiến hành hút sạch  bụi bên trong nội thất xe.

Hình 3: Dọn nội thất trước khi vệ sinh
Bước 2: Phun dung dịch làm sạch đều lên trên bề mặt trần xe, ghế xe và các bộ phận cần được vệ sinh bên trong nội thất xe hơi.

Hình 4: Phun dung dịch làm sạch đều bên trong nội thất
Bước 3: Sử dụng máy đánh đánh tan những vết bẩn có bên trong nội thất xe hơi, riêng đối với những loại ghế da cao cấp chúng ta sẽ không sử dụng máy đánh để xử lí vết bẩn mà thay vào đó sử dụng dung dịch Sonax để làm sạch ghế và dưỡng bóng da, chỉ vệ sinh bằng hơi nước nóng trên trần xe và sàn xe để giúp xe hơi của bạn loại bỏ những vi khuẩn gây hại.

Hình 5: Sử dụng máy đánh chuyên nghiệp
Bước 4: Dùng máy hút chuyên dụng hút vết bẩn ra ngoài sau đó xã lại một lần nước xã nhằm loại bỏ hoàn toàn dung dịch còn bên trong ghế ra ngoài và tiếp tục hút lại lần thứ  hai.

Hình 6: Hút vết bẩn ra ngoài
Bước 5: Với quy trình làm sạch trên, vết bẩn thường đã được loại bỏ hoàn toàn ra bên ngoài, tuy nhiên với những vết bẩn cứng đầu,  những vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh nguy hiểm vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn ra bên ngoài, vì vậy bước tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng máy nước nóng hiện đại phun trực tiếp hơi nước nóng lên vết bẩn và toàn bộ ghế xe hơi vừa phun vừa hút , với nhiệt độ được đun sôi lên tới 1000C vì vậy các vết bẩn và vi khuẩn nấm mốc nguy hiểm sẽ được diệt sạch hoàn toàn.

Hình 7: Vệ sinh bằng hơi nước nóng
Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy móc cũng như các dung dịch làm sạch nhằm giúp cho những khách hàng có nhu cầu tự vệ sinh tại nhà có thể tự vệ sinh mà không cần sử dụng đến các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tốn  kém.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Mr.Khang 094 671 2468 hoặc truy cập vào website: toantamvn.com để biết thêm thông tin chi tiết.


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 094 671 2468