Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

CÁCH XỬ LÝ KHI NỆM KYMDAN THẤM NƯỚC

CÁCH XỬ LÝ KHI NỆM KYMDAN THẤM NƯỚC

Trong quá trình sử dụng nệm chắc chắn chúng ta không khỏi tránh những trường hợp vô tình làm bẩn nệm như đổ nước uống vào nệm hoặc đặc biệt những gia đình có em bé nước tiểu của chúng sẽ làm cho chiếc nệm của chúng ta trở nên ẩm ướt và có những mùi hôi khó chịu.
Hình 1: Nệm Kymdan bẩn
Thông thường khi gặp những trường hợp này các mẹ thường đem nệm phơi ngoài nắng với suy nghĩ ánh nắng gay gắt của mặt trời sẽ giúp nệm cao su của chúng ta  khô và làm tan những mùi hôi khó chịu kia, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm và nó là một trong những nguyên nhân khiến nệm nhanh hỏng mà không phải ai cũng biết được điều này. Vì lí do đó hôm nay  chúng tôi xin giới thiệu cách xử lý khi nệm Kymdan thấm nước nhằm giúp các mẹ có hướng xử lí tốt hơn và nâng cao tuổi thọ của nệm.
Hình 2: Không phơi nệm Kymdan dưới ánh nắng mặt trời
Thông thường nệm Kymdan có tuổi thọ rất cao, tuy nhiên nó lại là một trong những nệm khó vệ sinh nhất mà chúng ta cần phải thật thận trọng để chọn phương pháp vệ sinh phù hợp. Đối với những  trường hợp nệm bị ướt do vô tình đổ thức uống, chúng ta ngay lập tức dùng khăn khô thấm thật sạch nước, dùng tay nhấn mạnh để nước được thấm hết vào khăn, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nệm khô hết nước, sau đó chúng ta có thể dùng quạt máy để hỗ trợ làm khô nệm.
Hình 3: Sử dụng khăn bông với quạt máy để xử lí nệm ướt
Còn đối với trường hợp nệm bị em bé tè dầm, nếu chúng ta  phát hiện ngay lúc đó điều cần thiết đầu tiên là chúng ta sử dụng nước sạch cho vào chỗ tè dầm, dùng khăn bông khô thấm thật sạch nước tiểu, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi  nệm khô hẳn, sau đó chúng ta có thể sử dụng dầu thơm hoặc phấn rơm trẻ em để giúp khử mùi hôi trên nệm.

Hình 4: Bé thường tè dầm lên nệm
Lưu ý:
  • Tuyệt đối không phơi nệm Kymdan trực tiếp ngoài ánh nắng mặt trời, hành động này khiến nệm rất dễ nhanh hỏng.
  • Không sử dụng bàn là, mấy sấy tóc trực tiếp lên nệm Kymdan, có thể sử dụng bằng cách lót giấy báo lên mặt nệm và là nhanh qua mặt nệm nếu nệm quá ướt.
  • Không sử dụng những chất có độ tẩy mạnh vệ sinh nệm Kymdan
Bên trên là những phương pháp xử lí khi nệm bị thấm nước, chúng tôi mong rằng những mẹo nhỏ này có thể giúp các mẹ có hướng xử lí tốt hơn cho chiếc nệm của mình.
Nếu nước thấm trên nệm lặp đi lặp lại nhiều lần chúng ta có thể gọi dịch vụ giặt nệm để có hướng xử lí tốt nhất cho nệm của chúng ta.

Liên hệ dịch vụ giặt nệm qua Hotline: 0989 669 591 Mr.Vinh để được tư vấn và báo giá miễn phí.  

Có thể bạn chưa biết:
Dịch vụ giặt nệm Kymdan
Dịch vụ giặt nệm tại nhà
Dịch vụ dọn nội thất xe hơi
Dịch vụ giặt màn cửa
Dịch vụ giặt ghế sofa
Dịch vụ giặt nệm


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223