Công ty TNHH dịch vụ Toàn Tâm
Chọn Toàn Tâm - trọn an tâm.

Giặt nệm tại nhà

Giặt nệm tại nhà

Cuộc sống ngày càng bận rộn và bạn không còn thời gian để tự chăm sóc vệ sinh nhà ở. Nệm là một trong những vật dụng bạn cần giặt thường xuyên nhưng thường bị bỏ qua. Nệm rất dễ bám bẩn, bụi đất, mồ hôi, nước tiểu, tế bào da chết… qua thời gian tích tụ sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc và ký sinh trùng phát triển gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, việc tự vệ sinh nệm, giặt nệm là điều không phải dễ dàng. Nệm nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ gây ẩm mốc, sơ cứng nệm, hư hỏng, bạc màu trong khi đó bụi bẩn lại có cơ hội để bám sâu vào trong nệm. Hiện nay gọi dịch vụ giặt nệm là cách đơn giản để làm sạch nệm mà nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Giặt nệm tại nhà
Hình ảnh: Dịch vụ giặt nệm tại nhà loại sạch bụi bẩn nấm mốc và ký sinh trùng

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Để đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, TOÀN TÂM cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà phục vụ khắp các quận huyện tại TpHCM. Dịch vụ giặt nệm được đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại, dung dịch làm sạch cao cấp và nhân viên được đàGiặt nệm Kymdano tạo kỹ lưỡng có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Loại sạch bụi đất, chất bẩn tích tụ lâu ngày trên nệm
  • Diệt sạch vi ckhuẩn nấm mốc và ký sinh trùng
  • Xử lý vết nước tiểu, vết bẩn vật nuôi, nệm ngập
  • Khử mùi hôi
  • Bảo dưỡng làm tăng tuổi thọ sử dụng nệm
  • Thời gian làm khô nhanh chóng từ 60 -90 phút sau khi giặt xong.
  • Phục vụ tận nhà 24/7
Giặt nệm định kỳ từ 6 đến 12 tháng một lần để đảm bảo bụi đất, vết bẩn vi khuẩn nấm mốc được loại bỏ hoàn toàn đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khách hàng cần lựa chọn dịch vụ giặt nệm của công ty uy tín để đảm bảo nệm được làm sạch đúng cách ( đặc biệt là đối với nệm Kymdan).
TOÀN TÂM đang áp dụng phương pháp giặt nệm bằng hơi nước nóng ( áp dụng giặt nệm bông, nệm lò xo, nệm mousse, không áp dụng cho nệm Kymdan) có hiệu quả cao trong việc loại bỏ chất bẩn và diệt sạch vi khuẩn nấm mốc, rệp bọ ve mạt bụi. Đây là phương pháp tối ưu nhất mà các nước hiện đại như Anh, Mỹ, Singapore…đang áp dụng và các chuyên gia làm sạch trên thế giới khuyên dùng.

Liên hệ đặt lịch giặt nệm tại nhà.

Gọi 0946712468 Mr Khang – (08) 38311759 – info@toantamvn.com
Địa chỉ: 129/11A Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp TpHCM
               77 Đường số 85, P. Tân Quy, Quận 7, TpHCM
                122/112 Nguyễn Trãi, P.3, Quận 5, TpHCM

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

 


Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223